Nhu cầu đầu tư các dự án đất nển Bà Rịa Vũng Tàu đã phát triển như thế nào?

Giá đất tăng liên tục và gần như là không có động thái giảm, Phân khúc đất nền tại vũng tàu, Tiềm năng đất nền bà rịa vũng tàu, Đầu tư dự án đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu – một khoản đầu tư khônag bao giờ sợ bị lỗ vốn

Nhu cầu đầu tư các dự án đất nển Bà Rịa Vũng Tàu đã phát triển như thế nào?

Ngày nay, nhu cầu đầu tư dự án đất nền Bà Rịa Vũng Tàu để bảo tồn tiền đồng tránh mất giá đang là xu thế. Không những thế, khi đầu tư vào bất động sản sẽ an toàn không mất vốn, sinh lời cao, dễ dàng để kinh doanh, dễ dàng thanh khoản khi có nhu cầu dùng tiền vào việc khác... Vậy bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu để biết thêm về thị trường bất động sản đất nền ở đây nhé!

 

Đầu tư vào dự án đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu

 

Giá đất tăng liên tục và gần như là không có động thái giảm

 

Tại các khu vực trung tâm của TP Bà Rịa, hiện quỹ đất không còn nhiều. Bên cạnh đó, do thực hiện quy hoạch sân bay Long Thành nên có rất nhiều hộ dân ở gần đó bị giải tỏa. Xu hướng đổ xô về các khu vực của Bà Rịa – Vũng Tàu để định cư, sinh sống và học tập rất nhiều. Do đó, giá của các dự án đất nền Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng có xu hướng tăng và không có động thái giảm.

 

Hơn nữa, sự phát triển dịch vụ du lịch tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đang rất phát triển sẽ kéo theo nhu cầu về nhà ở, văn phòng cho thuê, giải trí cũng tăng lên mạnh mẽ.

 

Dù giá bán thay đổi theo chiều hướng tăng từ 20% – 30%, thậm chí nhiều khu vực dọc các tuyến đường lớn tăng đến 50% so với các năm trước. Nhưng do có nhiều chính sách kêu gọi đầu tư hợp lý, rõ ràng của chính quyền địa phương nhằm khai thác lợi thế ưu việt của một thành phố du lịch biển nổi tiếng. Điều này đã giúp số lượng giao dịch mua bán dự án đất nền Bà Rịa Vũng Tàu diễn ra sôi động hơn bao giờ hết.

 

Phân khúc đất nền tại vũng tàu

 

Thị trường đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu đang trên đà phát triển

 

Hiện tại Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đang còn rất nhiều quỹ đất tiềm năng nhưng chưa được khai thác. Cho đến khi hạ tầng tại khu vực này dần được hoàn thiện, thì các ông lớn trên thị trường bất động sản đã đổ xô về đây “gom hàng” khiến cho giá các dự án đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu tăng mạnh mẽ.

 

Đầu năm 2020, do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19 đã làm bất động sản tại đây chao đảo giảm đáng kể. Chính tại thời điểm này thì phân khúc đất nền lại nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư, vì yếu tố dễ thanh khoản và khả năng sinh lời nhanh. Hơn nữa do nguồn cung quỹ đất tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm và giá cả thì tăng một cách chóng mặt. Vì thế, các dự án đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu tại khu vực vùng ven càng trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.

 

Theo dự đoán, thị trường đất nền Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ được săn đón mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới. Với lượng giao dịch tăng mạnh thì khả năng các nhà đầu tư đổ xô vào phân khúc đất nền cũng sẽ kéo dài sang quý III và quý IV năm 2020. Vấn đề của các nhà đầu tư giờ chỉ là tìm được những dự án đẹp, hấp dẫn và an toàn về mặt pháp lý để đầu tư mà thôi.

 

Theo ghi nhận, tại khu vực trung tâm thành phố Bà Rịa một số dự án đất nền có cơ sở pháp lý tốt, hay các dự án đã được cấp sổ đỏ cũng đang ngấm ngầm tăng giá trở lại. Theo đánh giá của các chuyên gia thì trước đây thị trường đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu là một thị trường tiềm năng. Đến hiện nay khi hạ tầng được đồng bộ thì đất nền tại đây lại được đánh thức một lần nữa.

 

Tiềm năng đất nền bà rịa vũng tàu

 

Tiềm năng kinh tế rất cao

 

Để nhanh chóng hội nhập cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh của khu vực. Bà Rịa Vũng Tàu cũng đang từng bước đẩy mạnh phát triển 5 ngành kinh tế mũi nhọn gồm công nghiệp, dịch vụ, du lịch, cảng biển và nông nghiệp công nghiệp công nghệ cao.

 

Do đó các dự án đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu đương nhiên sẽ được thừa hưởng tất cả những lợi thế có ở nơi đây. Theo định hướng đến cuối năm 2020, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ trở thành thành phố cảng, đô thị cảng lớn nhất nước sánh vai cùng với Hải Phòng.

 

Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh có 15 khu công nghiệp; 57 bến cảng được quy hoạch, trong đó đã đưa vào khai thác 28 bến cảng với công suất 98 triệu tấn hàng hoá/năm… và đây như một bước đệm tạo lợi thế hơn nữa cho dự án đất nền tại khu vực

 

Quý khách hàng khi sở hữu dự án đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu đất nền sẽ thừa hưởng tất cả những tiện ích mà một Thành phố trẻ năng động và hiện đại đang có như:

Trung tâm hành chính tập trung lớn nhất miền Nam rộng 20 Ha.

Trung tâm thương mại Co.op mart, chợ trung tâm TP Bà Rịa, Chợ Mới Bà Rịa…

Bệnh viện đa khoa 700 giường cao 16 tầng lớn và hiện đại nhất Tỉnh.

Hệ thống trường học từ cấp 1, 2, 3… đến trung cấp, cao đẳng, đại học…

Trung tâm thể dục thể thao, sân vận động…

Công viên rộng nội khu đến 5000m²

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt, chốt canh gác ra vào được xây dựng và đều lắp camera. Và hàng trăm tiện ích khác như:  nhà hàng, khách sạn, spa, khu vui chơi – giải trí …

 

Đầu tư dự án đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu – một khoản đầu tư không bao giờ sợ bị lỗ vốn

 

Đầu tư dự án đất nền là một khoản đầu tư không bao giờ lỗ vốn

 

Những chuyên gia tư vấn dự án đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro, rắc rối với những người mua bán bất động sản và giúp cho quy trình mua bán diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Vì thế ngay từ bây giờ, hãy tìm kiếm cho mình những chuyên gia giỏi. Vậy bạn còn chần chờ điều gì mà không liên hệ với Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi qua hotline: 0903.920.579 - 0963.876.596 để được các chuyên gia tư vấn bất động sản tư vấn chi tiết hơn.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ ĐẤT BÀ RỊA VŨNG TÀU

Địa chỉ      :18 Nguyễn Mạnh Tường, Phước Nguyên, Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại : (0254) 3731.885 -- Fax: (0254) 3731.885

Di động     : 0903.920.579 - 0963.876.596

Email        : CSKH@thitruongnhadatbrvt.com

Website    : vanphongnhadatbrvt.com

                 : thitruongnhadatbrvt.com

Tìm nâng cao
Tìm nâng cao
Chat với chúng tôi